170 Đường 30 tháng 4, P.Trung Dũng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

(Gần chợ đêm Biên Hùng)

GIỜ LÀM VIỆC

08:00 – 20:00  (Thứ 2 – Thứ 7)

08:00 – 16:00  (Chủ Nhật)

Trưa làm bình thường, giữ xe miễn phí, có chỗ đậu Ô tô

Nha khoa Kim - Đường 30 tháng 4

Nha khoa Kim - Đường 30 tháng 4 đã và đang trở thành địa chỉ chăm sóc và thẩm mỹ nụ cười, làm hài lòng hàng ngàn khách hàng trong cũng như ngoài nước nhờ bác sĩ chuyên môn giỏi, trang thiết bị hiện đại, phong cách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

 

Toạ lạc tại địa chỉ số 170 Đường 30/04, Phường Trung Dũng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, Nha khoa Kim 30/4 hiện là một trong số ít những địa chỉ răng hàm mặt hàng đầu tại Việt Nam, áp dụng đa dạng các dịch vụ nha khoa và thẩm mỹ chuyên nghiệp: Niềng răng,phẫu thuật hàm, trồng răng, cạo vôi răng, tẩy trắng răng…. đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trên cả nước. Trên thực tế, đã có nhiều khách hàng thực hiện chỉnh hàm tại đây và đạt được kết quả rất tốt.

Tại đây, đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản tại các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Với lợi thế nằm trong hệ thống, đội ngũ bác sĩ liên tục được cập nhật kỹ thuật nha khoa hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Nha khoa Kim còn trang bị hệ thống máy móc tiên tiến nhất nhằm cho ra kết quả chẩn đoán chính xác nhất cũng như thực hiện hiệu quả mọi nhu cầu điều trị và thẩm mỹ răng miệng.

Khách hàng luôn hài lòng với hàm răng trắng đều, rạng rỡ sau khi chăm sóc tại Nha khoa Kim

Bằng tất cả những thế mạnh có được, Nha khoa Kim chính là địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín và chất lượng tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai xứng đáng để khách hàng lựa chọn, mỗi khi có nhu cầu.

Need more advice, please contact

+8428 7308 6899

Or please provide the phone number, Kim Dental will contact you as soon as possible.